Tương lai thủ môn Bùi Tiến Dũng ở câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh bất ngờ đổi chiều.

Tương lai Bùi Tiến Dũng ở Câu Lạc Bộ bất ngờ bị đổi chiều

Mùa giải trước, Bùi Tiến Dũng không phải là người bắt chính cho câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh và khi đó đã được dẵn dắt bởi huấn luyện viên Mano Polking. Và tương lai của thủ môn Bùi Tiến Dũng ở câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh càng trở nên mờ mịt, cũng bởi lẽ thủ môn càng ngày càng dấn thân vô lĩnh vực kinh doanh và thời trang. Ở cấp độ đội tuyển thủ, thủ môn Bùi Tiến Dũng không còn được các huấn luyện viên chú ý nhiều.

Thủ thành Bùi Tiến Dũng tái xuất - VnExpress Thể thao

Tuy nhiên, huấn luyện viên mới của đội tuyển là Trần Minh Chiến thì lại chú trọng nhiều đến Bùi Tiến Dũng và mới đây trong trận giao hữu với câu lạc bộ Sài Gòn, Tiến Dũng đã bắt đầu được bắt chính và thi đấu xuất sắc góp công giúp thành phố Hồ Chí Minh thắng tỷ số 3 – 0. Rất nhiều khả năng cầu thủ Bùi Tiến Dũng sẽ được trao cơ hội vào lễ khai mạc V.League 2022 sắp tới.

Tuy nhiên, có lẽ Bùi Tiến Dũng vẫn sẽ phải nỗ lực hơn nữa vì còn các thủ môn trong TPHCM đang thật sự nỗ lực và ngày càng tốt đẹp hơn đó chính là Thanh Thắng và Văn Cường. Ở trận đấu ở mùa giải mới, Bùi Tiến Dũng và đồng đội sẽ phải trạm trán với CLB Đà Nẵng ở vòng 2.