Thủ Môn Tiến Dũng Giờ Ra Sao?

Sau những thành công của đội tuyển U23 Việt Nam nói chung, thủ môn Bùi Tiến Dũng nói riêng vào năm 2018, chàng cầu thủ trẻ này đã xuất hiện nhiều hơn trên các mặt báo mạng xã hội, nhưng về sự nghiệp bóng đá thì có vẻ đã có nhiều thụt lùi.

Bùi Tiến Dũng ngày càng thụt lùi sau chiến thắng 2018

Thủ môn Dũng đã được chú ý nhiều hơn sau những đóng góp to lớn cho đội tuyển vào năm đó, tuy nhiên bước ra từ những thành công đó Dũng chỉ có thể ngồi ghế dự bị cho các thủ môn khác. Bởi trong đội tuyển Việt Nam vẫn còn rất nhiều thủ môn xuất sắc hơn Bùi Tiến Dũng như Đặng Văn Lâm, Tấn Trường,…

Các thủ môn luôn phải cạnh tranh nhau để được ra sân thi đấu nên không ngừng nghỉ luyện tập. Còn về thủ môn Bùi Tiến Dũng thì lại dặm chân tại chỗ và có thể nói là ngủ quên trên chiến thắng năm đó.

Tuy sự nghiệp bóng đá là vậy, nhưng còn về tài chính thì có thể nói Bùi Tiến Dũng kiếm tiền từ quảng cáo, người mẫu không thua bất cứ cầu thủ nào. Tuy nhiên trong năm đại dịch gần đây thủ môn Bùi Tiến Dũng đã ít xuất hiện trên cả sân cỏ và các trang tin tức quảng cáo, chàng thủ môn sinh năm 1996 dường như sống và làm việc kín tiếng hơn lúc vừa từ Thường Châu trở về.

Liên tục phải mất đi những cơ hội thi đấu vì sự non nớt trong lối chơi bóng của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng đã khổ công luyện tập hơn là tham gia các chương trình quảng cáo, với mong muốn là có thể trở lại sân thi đấu với vị trí chính thức chứ không phải là ngồi ghế dự bị.

Nhìn chung, thủ môn sinh năm 97 không phải lo lắng nhiều về kinh tế, anh có thể tự mua nhà mua xe, lo đầy đủ cho gia đình, bản thân và bạn gái. Tuy nhiên trên con đường sự nghiệp bắt bóng thì anh còn phải cố gắng rất nhiều để có thể đuổi kịp những thù môn khác trong câu lạc bộ và nhận được sự tín nhiệm từ họ.

Mới đây, có thông tin cho rằng thủ môn Bùi Tiến Dũng đã được bắt chính cho câu lạc bộ thành phố Hồ Chí Minh sau chuỗi ngày dài ngồi dự bị. Ngày đầu ra sân chính thức, thủ môn đã có những màn trình diễn xuất sắc và nhận được sự khen ngợi từ huấn luyện viên và đồng đội. Qua đó cũng thấy được chàng cầu thủ đã có rất nhiều cố gắng sau chuỗi ngày dài dặm chân tại chỗ vì không thể bước ra vùng an toàn của bản thân.

Hãy cùng chờ đón sự thể hiện của chàng thủ môn này trong tương lai, có thể chàng trai trẻ này lại mang về những vinh quang khác cho đội tuyển Việt Nam như năm anh đã làm vào năm 2018.