Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Là Ai?

Bùi Tiến Dũng là thù môn của bóng đá Việt Nam và anh là người khoác áo số 35 tại câu lạc bộ bóng đá TP.HCM. Thủ môn Dũng là người Mường, gia đình làm nông. Dũng đam mê với bóng đá từ nhỏ và được đào tạo trở thành thủ môn tại CLB bóng đá địa phương.

Anh hiện đang chơi ở Giải vô địch bóng đá quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó, Bùi Tiến Dũng còn tham gia các nhiều dự án khác nhau như người mẫu, đóng quảng cáo ngoài vai trò là thủ môn bóng đá.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Tiểu sử về thủ môn Bùi Tiến Dũng 

Năm sinh

Thủ môn Bùi Tiến Dũng sinh vào ngày 28/02/1997. Anh có hơn 3 triệu lượt theo dõi trên Facebook và có vẻ ngoài điển trai.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

 

Quê quán

Quê của thủ môn Bùi Tiến Dũng là ở vùng đất Thanh Hóa. Anh có dân tộc Mường và gia đình anh thuần nông.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Chiều cao

Thủ môn sinh năm 97 sở hữu chiều cao khá lý tưởng 1m81. Ngoài đời anh có gu thời trang thu hút nhiều ánh nhìn, cũng vì lẽ đó anh đã đốn tim hàng triệu cô gái.

Cân nặng

Bùi Tiến Dũng có cân nặng hiện tại là 77kg.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Gia đình

Anh sinh ra trong gia đình Mường ở vùng đất Thanh Hóa. Cha là Bùi Văn Khánh, mẹ là Phạm Thị Diệu, chị gái là Bùi Diệu Hương và em trai là Bùi Tiến Dụng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Đội bóng hiện tại

Bùi Tiến Dũng đang thi đấu cho Câu lạc bộ bóng đá Thành phố Hồ Chí Minh.Hiện vị trí của anh là thủ môn và mang áo số 35.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Các câu lạc bộ

Các CLB Bùi Tiến Dũng đã tham gia thi đấu

  • FLC Thanh Hóa (Việt Nam)
  • Hà Nội T&T (Việt Nam) 2019
  • Ho Chi Minh City FC (Vietnam)
  • Đội tuyển U19 Việt Nam (Việt Nam)
  • Đội tuyển U22 Việt Nam (Việt Nam)
  • Đội tuyển U23 Việt Nam (Việt Nam)
  • Đội tuyển Việt Nam (Việt Nam)

Trong sự nghiệp của mình, thủ môn Bùi Tiến Dũng gây ấn tượng sâu sắc và mạnh mẽ nhất ở giải U23 châu Á vào năm 2018. Trong trận đấu này, anh đã có nhiều màn trình diễn vô cùng xuất sắc và anh đã giúp đội của Việt Nam cản phá hầu hết các quả bóng phạt. Thủ Môn Bùi Tiến Dũng và đội tuyển U23 Việt Nam vào chung kết và đấu trận cầu cuối cùng với đội tuyển Uzbekistan tại Thường Châu, Trung Quốc.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng
Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Bùi Tiến Dũng và các cầu thủ Việt Nam đã thi đấu một cách ngoan cường và đầy khát vọng chiến thắng dưới trời mưa tuyết khắc nghiệt ở Trung Quốc. Tuy nhiên, may mắn đã không mỉm cười với Việt Nam khi đội tuyển đã thua 1-2 và ngậm ngùi nhận lấy danh hiệu Á quân năm đó. Đây là giai đoạn vinh quang nhất của thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *