Không một ai không thể tiếc chàng trai thủ môn quốc dân này, một người hùng của đội tuyển Việt Nam, và chắc chắn rằng Tiến Dũng là mẫu người bạn trai mà mọi cô gái đều muốn nắm tay đi hết cuộc đời này. Nhưng cuối cùng thì chàng trai ấy đã công khai cô bạn gái ngoại quốc của mình, khiến cho những cô gái đã từng thích anh ấy phải ghen tỵ nhưng cuối cùng thì cũng dành lời chúc phúc đẹp đẽ nhất dành cho cặp đôi này.

Sau những kì tích của đội U23 Việt Nam, tên tuổi của Bùi Tiến Dũng đã được mọi người săn đón cực kì sôi nổi, không những là một chàng thủ môn xuất sắc mà còn sở hữu một chiều cao bao người ao ước, nét điển trai phong độ của người đàn ông trưởng thành, cơ thể săn chắc…và có rất nhiều mỹ từ để đánh giá chàng trai đa năng này. Nhưng đánh đổi với sự nổi tiếng là sự soi mói, lấn sâu vào chuyện đời tư của cầu thủ, chỉ một bức ảnh hoặc là một lời bình luận trên mạng xã hội đã bị cộng động gán ghép ắt hẳn sự khó chịu sẽ tăng cũng sẽ ảnh hưởng đến phong độ thi đấu của cầu thủ.

Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Công Khai Bạn Gái Xinh Đẹp Của Mình Vào Dịp Đặc Biệt Trong Năm
Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Công Khai Bạn Gái Xinh Đẹp Của Mình Vào Dịp Đặc Biệt Trong Năm

Một bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội đã đập tan mọi dư luận từ trước đến nay khi nói về chuyện tình cảm của chàng “ thủ môn “ được mọi người yêu thích. Hình ảnh Bùi Tiến Dũng đánh đàn cũng với người yêu xinh đẹp đến từ Ukraine – Dianka Zakhidova, đính kèm vào đó là những lời chúc mừng sinh nhật đến bạn gái của mình.

Đây là lần đầu tiên Bùi Tiến Dũng công khai chuyện đời tư của mình trên trang mạng xã hội, một lời khẳng định về mối quan hệ nghiêm túc này, cũng là muốn xác định rằng đây là người yêu của mình, không phải các cô gái như lời đồn trên mạng xã hội.

Dianka Zakhidova sinh ra và lớn lên tại Ukraina, cô nàng 22 tuổi (sinh năm 2000). Hiện cô là người mẫu tự do, làm việc và sinh sống làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Daianka được đánh giá là cô gái sở hữu nét đẹp huyền ảo, sắc xảo, cuốn hút trong mọi ánh nhìn. Với là da nâu chắc khoẻ, chỉ một vài nét trang điểm nhẹ nhàng có thể biến ảo giống như một nàng búp bê xinh đẹp. Cặp đôi này được đánh giá là một cặp đôi trai tài gái sắc, như là định mệnh đã sắp xếp cả hai là một cặp đôi hoàn hảo.

Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Công Khai Bạn Gái Xinh Đẹp Của Mình Vào Dịp Đặc Biệt Trong Năm
Thủ Môn Bùi Tiến Dũng Công Khai Bạn Gái Xinh Đẹp Của Mình Vào Dịp Đặc Biệt Trong Năm

Mong rằng sao những khó khăn trong giai đoạn của sự nghiệp của chàng thủ môn đều có thể vượt qua tất cả. Sự nghiệp lẫn tình cảm của cầu thủ này đang thăng hoa, hy vọng Dũng có thêm niềm tin chiến đấu, chăm chỉ rèn luyện, có cơ hội được hội ngộ cùng các anh em đang thi đấu cho đội tuyển quốc gia. Cùng viết thêm những trang sử vàng cho nền bóng đá Việt Nam và người hâm mộ luôn luôn tin tưởng, tự hào với bóng đá Việt Nam.