Bùi Tiến Dũng – hay còn gọi là Dũng “gôn” được biết đến từng là một thủ thành xuất sắc với màn thể hiện xuất thần trong màu áo đội tuyển quốc gia “Thường Châu năm ấy”. Nhưng thời gian gần đây, anh dường như đã hoàn toàn vắng bóng.

Gần đây anh đã dính phải một số lùm xùm cho rằng Dũng “gôn” đã hoàn toàn làm lơ đội tuyển Việt Nam, những người đồng đội đã từng sát cánh với anh. Sau một thời gian im lặng, thì thời gian này trang cá nhân của anh đã chăm được cập nhật hơn hẳn.

Đấy chính là điều khiến dư luận tranh cãi dữ dội trong thời gian gần đây: phản ứng của “người hùng Thường Châu” Bùi Tiến Dũng trước hành trình vòng loại World Cup 2022 của đội tuyển Việt Nam.

Sự ồn ào xuất hiện bởi vì trong cả quá trình đt Việt Nam thi đấu ở Dubai, sau đó làm nên lịch sử, Dũng “gôn” đã hoàn toàn “làm lơ” những người đồng đội của anh trên các trang mạng xã hội, không một lời cổ vũ, động viên, cũng không có đến một lời chúc mừng cho đội tuyển.

Sau một chuỗi im lặng và không lên tiếng giải thích, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng khoảng thời gian gần đây “người hùng Thương Châu năm ấy” đã chăm chỉ tương tác với những người đồng đội hơn hẳn. Và nguyên nhân là từ đâu? Đó chính là Hà Đức Chinh – nhân vật đặc biệt cho sự thay đổi lớn lao của anh chàng Dũng “gôn”.

Danh sách ĐT Việt Nam: Hà Đức Chinh và Bùi Tiến Dũng mất suất?

Đôi bạn thân thiết Bùi Tiến Dũng – Hà Đức Chinh

Kể từ những ngày gặp phải lùm xùm tới nay, Dũng “gôn” chỉ đăng 4 story thì chiếm sóng 3 trong số đó chính là sự xuất hiện của Chinh “đen”. Story mới nhất của chàng thủ môn ấy cũng là những chia sẻ về sự lầy lội của người bạn thân của anh chàng.

Bùi Tiến Dũng chăm tương tác hơn hẳn sau lùm xùm bơ đẹp chiến thắng của ĐT, tất cả vì một người đặc biệt - Ảnh 2.

Chúng ta thấy rằng, Hà Đức Chinh đã đăng video hài hước của 2 chú lợn với dòng caption: “Nhà còn 2 em chưa bán được, có ai hốt hộ đi” và anh chàng đã tag tên Bùi Tiến Dũng và Đoàn Văn Hậu vào bài viết. Trước cú troll của Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng còn không quên trêu lại bạn thân: “Mới bị nhốt mấy hôm, mà ra nông nỗi này rồi, haizzz”.

Được biết, Bùi Tiến Dũng đã lái xe hơi tới tận cửa khách sạn, là nơi đội tuyển Việt Nam đang phải cách ly với mục đích làm anh bạn thân của anh chàng vui bằng cách nhảy cà tưng cà tưng bên dưới. Hành động đáng yêu này của “người hùng Thường Châu năm ấy” đã góp phần xóa tan những nghi vấn bất hòa, hay những lùm xùm trước đấy,và dường như đã khẳng định tình cảm giữa Dũng “gôn” và các đồng đội vẫn thân thiết như ngày nào.