Vừa mới đây trên trang facebook cá nhân của anh chàng thủ môn bất ngờ đăng tải hình ảnh cặp nhẫn cưới được chế tác đính kim cương vô cùng bắt mắt đã khiến cho dân tình đoán già đoán non về việc anh chàng chuẩn bị cầu hôn với cô bạn gái mẫu tây Dianka Zakhidova .

Sau lễ Valentine mấy ngày , Bùi Tiến Dũng đã khiến cộng đồng fan yêu mến của mình phải phát sốt , đoán già đoán non về việc thành gia lập thất của mình. Cụ thể đó là anh ấy đã đăng tải hình ảnh chiếc hộp chứa 2 chiếc nhẫn cưới với hoa hồng vô cùng hoành tráng .

Mặc Dù không nói gì nhiều nhưng bấy nhiêu đó thôi cũng đã đủ làm cho người hâm mộ phải bàn tán rôm rả xôn xao , cho rằng chàng thủ môn bóng đá điển trai đã chính thức ” chốt sổ ” với cô bạn gái Ukraine xinh đẹp .

Sự việc càng thêm chắc chắn hơn khi phía dưới phần bình luận . Cậu em trai chàng thủ môn đã để lại bình luận rằng ” ai rồi cũng đến lượt thôi ” . Điều đó đã giúp người hâm mộ càng thêm củng cố chắc chắn giả thuyết về việc kết hôn của anh ấy .

Tuy nhiên , sau đó Bùi Tiến Dũng đã để lại bình luận khiến cho mọi thứ trở chưng hửng vì thật chất đây chỉ là món quà anh được bà chủ cửa hàng kim hoàn Valerie diamond & jewelry tặng mà thôi .

” Xin được cảm ơn các anh chị bạn bè gần xa rất nhiều. Đây thật sự là một niềm vui rât lớn vì đây không phải là nhẫn đính hôn đâu ạ. Nó là một món quà. Mọi người để dành lời chúc đến lúc thật nhé. Xin cảm ơn rất nhiều ” Bùi Tiến Dũng trả lời comment của fan hâm mộ .

Mặc dù tất cả chỉ là hiểu lầm . Nhưng với việc anh được tặng 2 chiếc nhẫn kim cương đấy . Người hâm mộ hoàn toàn có thể hóng chờ một ngày anh dành một chiếc tặng cho bóng hồng của đời mình . Chính vì thế người hâm mộ vẫn comment chúc mừng anh chàng không ngớt .