Bùi Tiến Dũng – một cái tên thân thuộc với người hâm mộ bóng đá nước nhà. Anh được hàng triệu cô gái yêu mến và gọi với biệt danh là “chồng quốc dân”.

Đã gần bốn năm kể từ ngày diễn ra trận chung kết đi vào lịch sử U23 Châu Á tại Thường Châu. Lịch sử hào hùng ấy vẫn còn đọng lại trong trái tim người hâm mộ. Giải đấu quan trọng ấy được xem như là một bàn đạp để cho các cầu thủ vươn lên tỏa sáng. Và thậm chí còn bắt được các hợp đồng quảng cáo hay những show diễn ngàn đô. Cuộc sống của các cầu thủ trẻ phất lên nhanh chóng. Đến thời điểm hiện tại, người ta đang dần lãng quên người hùng Thường Châu năm ấy. Anh đã không còn là siêu sao của sân cỏ, thứ làm người ta nhớ đến anh hiện tại chỉ là những chiếc siêu xe bạc tỷ.

Mới đây, Bùi Tiến Dũng đã tậu cho bản thân mình một chiếc siêu xe đắt giá hơn 8 tỷ đồng, là phương tiện thường xuyên được anh chàng mang đi tập, đi chơi với bạn bè. Trước đấy anh chàng sử dụng chiếc Mercedes GLC 250 trị giá gần 2 tỷ đồng.

Chiếc BMW i8 mà Bùi Tiến Dũng đang sở hữu, không những là siêu xe hàng hiếm trên thị trường, mà còn có màu vàng nổi bật và lạ mắt, biển số xe tứ quý 6, phải công nhận một điều rằng anh chàng rất có độ chịu chơi.

Khi thành phố Đà Lạt mở cửa trở lại cho khách du lịch, sau thời gian dài đóng cửa do ảnh hưởng của dịch Covid 19, Nhóm siêu xe ở TPHCM, trong đó có thủ thành U23 Việt Nam – Bùi Tiến Dũng đã có mặt tại nơi đây. Quy tụ một dàn siêu xe chất lượng khủng.

Bùi Tiến Dũng Và Dàn Siêu Xe
Bùi Tiến Dũng Và Dàn Siêu Xe

Được biết rằng, chàng thủ môn xứ Thanh có mối quan hệ thân thiết với người chuyên kinh doanh siêu xe, nên anh thường xuyên được tiếp xúc với những mẫu siêu xe rất đắt tiền.

Bùi Tiến Dũng Và Dàn Siêu Xe
Bùi Tiến Dũng Và Dàn Siêu Xe
Với dàn siêu xe khủng như Ferrari 488, BMW i8, hay GTBMcLaren 720S, thì trong những ngày gần đây, cộng đồng mạng được một phen xôn xao bởi chiếc McLaren 720s Spider có màu xanh nước biển, mà Bùi Tiến Dũng thường xuyên dùng để lái tới sân tập. Được biết, hãng siêu xe này có thương hiệu từ nước Anh, khi về Việt Nam có giá khoảng 24 tỷ đồng. Nó khá nổi tiếng trên mạng xã hội mỗi khi đậu ở một địa điểm nào đó trong thành phố.
Bùi Tiến Dũng Và Dàn Siêu Xe
Bùi Tiến Dũng Và Dàn Siêu Xe

Hồi đầu tháng 1/2021, anh chàng còn tự mình lái chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB có giá trị 15 tỷ đồng đi Vũng Tàu để tham gia sự kiện. Tuy nhiên trong bộ sưu tập siêu xe của anh chàng, chiếc McLaren 720s Spider màu xanh dương là chiếc xe có giá trị nhất mà anh chàng từng đưa tới sân tập.

Với sở thích chơi siêu xe, Bùi Tiến Dũng đang chịu nhiều chỉ trích từ người hâm mộ khi anh chàng dường như có khả năng bay màu khỏi môn thể thao sân cỏ, nhưng anh vẫn luôn chăm chỉ tập luyện.